Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bánh gạo ăn dặm Gerber Rice Cracker - BANANA PEACH (48g)

Liên hệ

  • Bánh được kết hợp từ các loại rau củ quả bổ dưỡng thơm ngon như: việt quất, táo, củ cải bổ sung thêm vitamin tăng cường dinh dưỡng, tăng đề kháng cho bé.

  • Sản phảm giàu Canxi, Sắt, Kẽm, Vitamin B, chất xơ,…

  • Bánh gạo Gerber thiết kế với dạng que dài, mềm, xốp giúp bé dễ dàng cầm nắm khi ăn, giúp bé tập nhai, tăng khả năng cầm nắm và ăn uống tự lập hơn.

Bạn cần tư vấn?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giai đoạn ăn dặm không chỉ giúp bé khám phá những hương vị mới, tập ăn đa dạng những thức ăn mới mà còn là cuộc hành trình giúp bé học hỏi những kĩ năng đầu đời của mình như nhai, nuốt, cầm nắm thức ăn để giúp bé hình thành thói quen ăn tự lập. Bánh gạo Gerber cracker được làm từ 100% thành phần hữu cơ lành mạnh, không có chất tạo màu, chất tạo ngọt nhân tạo để đảm bảo an toàn cho trẻ.

 

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Thành phần: Gạo thơm hữu cơ 72%, tinh bột sắn hữu cơ, đường hữu cơ, trái cây hữu cơ, vitamin E,...

- Công dụng: giúp bé tập nhai, tăng khả năng cầm nắm và ăn uống tự lập hơn.

- Cách dùng: Ăn trực tiếp 3-4 lần một ngày và dành cho mọi đối tượng (trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên)

 

 

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm sau khi mở ra cần đóng chặt và bảo quản kín. Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì. Không sử dụng nếu bao bì không còn nguyên vẹn.

- Lưu ý: Sản phẩm này chỉ được sử dụng khi bé đã biết ngồi và có khả năng nhai được thức ăn đặc. Không sử dụng cho bé dị ứng với các thành phần sản phẩm.

- Hạn sử dụng: 12 tháng

- Khối lượng tịnh: 48g (12 gói x 4g). Trong mỗi hộp là 12 gói nhỏ tiện lợi (2 thanh/gói) phù hợp khẩu phần ăn của bé và giúp mẹ dễ dàng bảo quản hơn.

error: No copy