Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU

Chào mừng Quý khách đến với CỬA HÀNG SỮA PHƯỚC THÁI! SUAPHUOCTHAI.COM xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và tín nhiệm SUAPHUOCTHAI.COM chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi Kính chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! Hiện nay, để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc…trong mua bán thông thường, người tiêu dùng tìm đến các dịch vụ mua bán trực tuyến với nhu cầu là rất lớn. Tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo về chất lượng,giá cả …thì thật không phải là chuyện đơn giản. Chưa nói đến chúng ta còn phải đối mặt với rất nhiều những nguy cơ khác như: mua phải hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

 

Chào mừng Quý khách đến với CỬA HÀNG SỮA PHƯỚC THÁI!

SUAPHUOCTHAI.COM xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và tín nhiệm SUAPHUOCTHAI.COM chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi Kính chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc…trong mua bán thông thường, người tiêu dùng tìm đến các dịch vụ mua bán trực tuyến với nhu cầu là rất lớn. Tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo về chất lượng,giá cả …thì thật không phải là chuyện đơn giản. Chưa nói đến chúng ta còn phải đối mặt với rất nhiều những nguy cơ khác như: mua phải hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Xuất phát từ nhu cầu trên cũng như mong muốn được phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất SUAPHUOCTHAI.COM được thành lập.Chúng tôi cam kết giới thiệu tới Quý khách hàng những dòng sản phẩm CHÍNH HÃNG tốt nhất, phù hợp nhất với tất cả các nhu cầu về dinh dưỡng, sức khỏe và làm đẹp hiện nay với chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng

Cửa hàng sữa Phước Thái luôn phấn đấu và tự hào là:  Siêu thị Sữa- Thực Phẩm chức năng giá tốt nhất

Bên cạnh sản phẩm sữa, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm gia vị ăn dặm cho bé như: nước mắm em, Bột nêm cho bé , dầu óc chó, dầu hạt nho, dầu hạt chia..

Đến với chúng tôi, chính sách chiết khấu đại lý cạnh tranh, giúp các đại lý hài lòng về lợi nhuận bán hàng. Sữa và các sản phẩm sữa do cửa hàng Sữa Phước Thái cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các CỬA HÀNG SỮA - BỈM luôn nhận đầy đủ quà khuyến mãi theo chính sách bán hàng của chúng tôi.

Với phương châm “Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính tình yêu và trách nhiệm cao đối với xã hội” Cửa hàng Sữa Phước Thái đã và đang chứng tỏ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ. Hàng năm, chúng tôi đã cung cấp hàng triệu đơn vị sản phẩm ra thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng sữa và thực phẩm cho bé ngày càng cao của người dân.

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng tham gia vào hoạt động xã hội khác như: tham gia quyên góp tiền, quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa. Tham gia tổ chức ngày hội thiếu nhi, rằm trung thu cho các em nhỏ trên địa bàn.

 

Với mong muốn đem đến các sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh cho khách hàng, chúng tôi rất sẵn lòng được hợp tác trong việc cung cấp các sản phẩm đến Quý khách.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên.


CỬA HÀNG SỮA PHƯỚC THÁI
ĐC: Quốc lộ 51, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Tel: ​0613 841 068 
Hotline: 0935 60 66 68 - 0901 699 336
Email: chsuaphuocthai@gmail.com
Website: suaphuocthai.com

error: No copy