Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MetaCare Bột Ăn Dặm Yến Mạch Chuối Và Olive (Cho Bé Từ 6-24 Tháng Tuổi) 200g

Liên hệ

- Thương Hiệu: NutriCare

- Hỗ Trợ Tiều Hóa 

- Tăng Cường Thể Chất

- Hỗ Trợ Tăng Cường Miễn Dịch

- Phát Triển Trí Não

Bạn cần tư vấn?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Theo chuyên gia dinh dưỡng, thời điểm bé lẫy, lật, trườn, bò bé cần nhiều năng lượng hơn, vì vậy giai đoạn này bé cần cung cấp năng lượng dưỡng chất cân bằng và giàu năng lượng. Vì vậy ăn dặm giai đoạn này là giải pháp hoàn hảo giúp bé bổ sung năng lượng cũng như các vi chất dinh dưỡng khá. Giai đoạn tập cho bé ăn dặm là giai đoạn bé bắt đầu ''khám phá'' các mùi vị khác nhau, mẹ thường lo lắng klhi bé không chịu ăn, tại muig này bé chưa thích. Thức ăn này có phù hợp với dạ dày của bé hay không? Các mẹ sẽ thực sự lo lắng với lựa chọn của mình.

Bột dinh dưỡng Metacare là công thức chuyên biệt được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng với 26 vitamin và khoáng chất cùng các dưỡng chất đặc biệt như: dầu olive, DHA, Nucleotides... kết hợp ngũ cốc có nguồn gốc tự nhiên, không chất bảo quản, không màu nhân tạo an toàn cho bé. Cùng với việc tiện lợi và dễ dàng sử dụng giúp mẹ an tâm khi sử dụng cũng như tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn cho bé.

TĂNG CƯỜNG THỂ CHẤT

Công thức giàu đạm, giàu năng lượng cùng các vitamin và khoáng chất( Ca, Mg, D3) giúp bé phát triển chiều cao, tăng cường thể chất, lớn nhanh vượt trội.

HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

Bổ sung Vitamin( A,C,E), Se, Zn hàm lượng cao giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên, giúp tăng cường miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh và phát triển cứng cáp. Nucleotides hỗ trợ miễn dịch đường ruột.

PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

Tăng cường dưỡng chất ( DHA, Taurine, I ốt, Folic acid) cho não bộ, giúp bé tăng khả năng nhận thức, giúp bé tinh anh.

Bột ăn dặm Meta Care sử dụng công nghệ sấy thăng hoa giúp bảo tồn giá trị dinh dưỡng và màu sắc hương vị của sản phẩm:
– Thực phẩm tươi sống được lạnh đông nhanh sau đó đưa vào buồng hút chân không.
– Khoảng 90% ẩm trong thực phẩm sẽ bốc hơi bằng cách thăng hoa nước đá ở nhiệt độ khoảng -50 độ C.
– Thực phẩm sấy thăng hoa được đóng gói trong bao bì ngăn ẩm và oxy để giữ được phẩm chất cho đến khi được sử dụng.
– Sau khi được chế biến với nước sản phẩm sẽ trở về trạng thái hương vị, hàm lượng dinh dưỡng, cấu trúc và hình dáng như ban đầu.

- HỖ TRỢ TIÊU HÓA

Tinh chất dầu olive trong thực đơn ăn dặm giúp trẻ nhuận tràng, tăng khả năng hấp thu đồng thời cung cấp chất béo tốt cho sự phát triển trí lực và thị lực ở bé. Đặc biệt kết hượp sự độc đáo giữa hệ dưỡng chất với các thực phẩm tự nhiên đêm lại cho bé khẩu phần ăn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngongiusp bé ăn ngon miệng.

error: No copy