Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sữa bột Abbott Grow Gold 3+ 900g ( trẻ từ 3-6 tuổi)

Liên hệ

✔ Dành cho trẻ từ 3 -6 tuổi.
✔ Bổ sung dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt chiều cao.
✔ Giúp phát triể não bộ,thị giác.
✔ Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Bạn cần tư vấn?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Abbott Grow Gold 3+ 900g : Dành cho trẻ từ 3 -6 tuổi. Bổ sung dưỡng chất cho chế độ ăn hằng ngày. Giúp trẻ phát triển tốt chiều cao, não bộ,thị giác, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Bước sang lứa tuổi mầm non, bé cần được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh về thể chất và trí tuệ.
Abbott Grow Gold 3+ 900g với hệ dưỡng chất tiên tiến G Power+ giàu dưỡng chất và protein chất lượng cao. Đủ 9 acid amin thiết yếu, giúp bé từ 3 tuổi trở lên phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.

Công dụng của Abbott Grow Gold 3+ 900g

– Bổ sung dưỡng chất cho chế độ ăn hằng ngày. Giúp trẻ phát triển tốt chiều cao, não bộ, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
– Giàu vitamin D, Canxi và Phốt pho. Tỷ lệ Canxi/Phốt pho theo các khuyến nghị của Hoa Kỳ(1) cùng với Protein chất lượng cao. Giàu Lysin hỗ trợ hấp thu Canxi cho xương chắc khỏe và giúp phát triển chiều cao của trẻ.
– Bổ sung DHA, Taurin, Cholin, sắt, kẽm, i ốt và đồng, giúp phát triển tốt não bộ và thị giác. Tryptophan giúp hỗ trợ dẫn truyền thần kinh.
– Hệ chất xơ kép Synergy 1 với Inulin và FOS giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Các chất chống oxi hóa(vitamin A,C,E) giúp tăng cường sức đề kháng.

Hướng dẫn sử dụng Abbott Grow Gold 3+ 900g

Rửa sạch tay trước khi pha. Để có 200ml Abbott Grow Gold 3+  cho 175ml nước chín để nguội vào ly (khoảng 370C). Từ từ cho vào ly 3 muỗng gạt ngang (36g) bột Abbott Grow Gold 3+  (muỗng có sẵn trong hộp), khuấy cho tan đều. Uống ngay sau khi pha. Nếu không uống ngay, nên đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.
Khi pha đúng theo hướng dẫn, hộp 400g bột có thể pha được khoảng 11 ly, mỗi ly 200ml.
Thành phần
Sữa tách kem, lactose, sữa nguyên kem bổ sung lecithin, sucrose, mật bắp. KHOÁNG CHẤT (tricanxi phosphat, sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulfat, natri selenat). Hỗn hợp inulin và fructo-oligosaccharid (FOS), hương vani tổng hợp, VITAMIN (natri ascorbat, cholin bitartrat, vitamin E acetat, niacinamid, vitamin D3, vitamin A acetat, canxi pantothenat, pyridoxin hydroclorid, thiamin hydroclorid, acid folic, vitamin K1, d-biotin, cyanocobalamin). Dầu cá tinh chế (nguồn cung cấp DHA), taurin.

Cách pha :Pha 180g bột Abbott Grow Gold 3+ với 875ml nước để được 1 lít hoặc 3 muỗng gạt ngang (36g) bột với 175ml nước để được 1 ly 200ml.
Bảo quản :Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh, và phải được dùng trong 3 tuần.
Cẩn trọng :Không được dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng vì có thể gây bỏng.

error: No copy