Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sữa bột Nan Supreme Pro 5HMO 2 800g (6-24 tháng)

Liên hệ

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN Supreme 2 

- Thương hiệu :Nestlé NAN

- Xuất xứ : Nestlé Deutschland AG, Fussener Strasse 1, 87640 Biessenhofen, Đức

- Nhập khẩu bởi: Công ty TNHH Nestlé Việt Nam - KCN Biên Hòa 2, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

- Dành cho trẻ từ 6-24 tháng tuổi

Bạn cần tư vấn?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Nan Supreme số 2 800g (6-24M) gồm đạm Optipro theo công nghệ đạm Whey thủy phân một phần (HA) với hương vị được cải tiến phù hợp với trẻ nhỏ, giúp trẻ dễ tiêu hóa và phòng ngừa hiệu quả viêm da dị ứng. Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng để bé từ 6 tháng trở lên phát triển toàn diện về trí não cũng như thể chất.

Sữa Nan Supreme số 2 800g (6-24M)

Sữa Nan Supreme số 2 với công thức cải tiếng mới, gấp đôi hàm lượng HA so với mẫu cũ

Thành phần và công dụng của sữa Nan Supreme số 2 800g (6-24M)

- Thành phần chính: Đạm whey (whey protein - 54,7%), maltodextrin (19,8%),dầu hướng dương có hàm lượng Oleic cao, dầu dừa dầu hạt cải dầu hướng dương canxi., phosphat, chất điều chỉnh doaxi potasium hydroxide E525, dầu cọ, tricanxi phosphat, magiê clorua, chất điều chỉnh độ axitsoium hydroxide E524,dầu cá trypsin vitamin C, muối và este của choline, bifidobacterium lactis, dầu thực vật giàu ARA, natri clorua, sắt sun-phát inositol, kẽm sun-phát, nuceotides, nicotinamide, vitamin E, vitamin B5, đồng sun-phát, chất chống oxy hóa hỗn hợp tocopherols E307B, vitamin A, B1, B2, B6, chất chống oxy hóa ascorbyl palmitate, magan sun-phát, vitamin D3, K, axifolic, B12, biotin, kali, iodua, natri selenate. - Sữa Nan Supreme với công nghệ đạm thủy phân một phần, và với Protect Start và Probiotics sẽ cung cấp cho bé yêu hệ dưỡng chất bảo vệ làm giảm nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò và góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Công dụng :

- Hypoallergenic (H.A - làm giảm nguy cơ dị ứng ), Protect Start cung cấp hệ dưỡng chất bảo vệ, làm giảm nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò và góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé trong những tháng đầu đời. - Bổ sung Probiotics là những vi sinh vật có lợi giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

- Bổ sung DHA, một dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt và phát triển hệ thần kinh. DHA cũng có tác dụng giảm (cholesterol toàn phần và triglyceride máu, LDL-cholesterol - cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

- Bổ sung 2' FL (HMO) giúp hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh và có tính gần giống với sữa mẹ, cùng đạm Optipro và Probiotics sẽ cung cấp cho bé yêu hệ dưỡng chất bảo vệ làm giảm nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò đến 15 tuổi và góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời.

- Đạm Whey tối ưu được thủy phân nhằm giảm tính gây dị ứng của sữa bò và giảm các triệu chứng dị ứng về sau.

- DHA, ARA là hỗn hợp các axit béo giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng của trẻ. - Không chứa đường Sucrose.

- Bổ sung hơn 36 dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng

- Rửa tay sạch trước khi pha NAN Supreme 2 cho trẻ.

- Rửa cốc và nắp đậy cho đến khi không còn bợn bẩn.

- Đun sôi cốc và nắp đậy trong 5 phút. Đậy kín cho đến khi sử dụng.

- Tham khảo bảng hướng dẫn cách pha, rót chính xác lượng nước ấm cần dùng vào cốc đã được luộc.

- Chỉ dùng muỗng lường trong hộp và gạt ngang muỗng lường vào mép/ gờ của thành hộp

. - Tham khảo bảng hướng dẫn cách pha, thêm chính xác số lượng muỗng lường ( gạt ngang) tương ứng với độ tuổi của trẻ.

- Sau khi dùng đặt muỗng lường trên giá treo bên trong hộp.

- Đậy nắp và lắc hoặc khuấy cho đều đến khi bột được hòa tan hoàn toàn và cho trẻ uống liền.

Hướng dẫn bảo quản : Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, - Nên sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp

error: No copy