Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sữa bột Similac 1 900g Dinh Dưỡng 5G (0-6 tháng )

Liên hệ

Sữa dinh dưỡng similac 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Với công thức dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung chất dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày, giúp trẻ phát triển các tố chất sức khỏe,

Tăng cường sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Bạn cần tư vấn?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Similac số 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Similac số 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

Similac số 3 dành cho trẻ từ 1-2 tuổi

"Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ"

MÔ TẢ SẢN PHẨM: Sữa Bột Similac là sản phẩm dinh dưỡng với công thức dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung chất dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày, giúp trẻ phát triển các tố chất sức khỏe.

- Hệ dưỡng chất IQ là phối hợp khoa học của Lutein, Vitamin E tự nhiên & DHA cùng với những dưỡng chất quan trọng như AA, omega 3, omega 6, taurin và cholin giúp trẻ phát triển não bộ.

- Hệ prebiotic kép hỗ trợ các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ phát triển giúp tăng cường sức đề kháng - Giàu canxi giúp phát triển xương

- Giàu protein giúp tăng trưởng khỏe mạnh.

THÀNH PHẦN CHÍNH :

Sữa không béo, lactose, dầu thực vật (dầu hướng dương giàu oleic, dầu đậu nành, dầu dừa), đạm whey cô đặc, bột bơ sữa, khoáng chất (kali citrat, canxi cacbonat, magie clorid, kali hydroxit, sắt sulfat, natri clorid, kẽm sulfat, đồng sulfat, canxi clorid, tricanxi phosphat, mangan sulfat, kali iodid, natri selenat), đạm whey thủy phân, 5 HMOs (2’-fucosyllactose, lacto-N-tetraose, 3-fucosyllactose, 6’-sialyllactose, 3’-sialyllactose), acid arachidonic (AA), VITAMIN (acid ascorbic, RRR-α-tocopheryl acetat, niacinamid, canxi d-pantothenat, retinyl palmitat, thiamin hydroclorid, pyridoxin hydroclorid, riboflavin, acid folic, phylloquinon, d-biotin, cholecalciferol, cyanocobalamin), chất nhũ hóa lecithin đậu nành, acid docosahexaenoic (DHA), cholin bitartrat, NUCLEOTIDES (cytidin 5'-monophosphat, dinatri guanosin 5'-monophosphat, dinatri uridin 5'-monophosphat, adenosin 5'-monophosphat), cholin clorid, taurin, L-tryptophan, myo-inositol, ascorbyl palmitat, Bifidobacterium lactis BB-12, hỗn hợp tocopherol, L-carnitin, carotenoid (lutein, β-caroten).

*Vitamin E tự nhiên.

*BB-12: thương hiệu của Chr. Hansen.

CÁCH PHA CHẾ:

- Sử dụng theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

- Khi pha cần vệ sinh sạch sẽ, pha và bảo quản đúng cách.

- Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bé. - Các loại sản phẩm dinh dưỡng công thức đều không tuyệt đối vô trùng, do đó khi dùng cho trẻ sinh non hoặc trẻ có vấn đề về miễn dịch cần phải theo sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ.

- Nước dùng để pha phải được đun sôi 5 phút, để nguội và pha cẩn thận theo hướng dẫn kèm theo. - Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường.

- Nếu pha hơn 1 lần dùng thì lượng pha dư phải giữ lạnh ở nhiệt độ 2-4 độ C và dùng trong 24h. - Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1h, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa.

CÁCH BẢO QUẢN: Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Sau khi mở nắp cần sử dụng hết trong vòng 3 tuần. Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng, để nơi khô mát (không cho vào tủ lạnh)

error: No copy