Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sữa Care 100+ 900G (trẻ từ 1-10 tuổi)

SKU: SUA076

Liên hệ

  • Thương hiệu NUTRICARE
  • Nguyên liệu chọn lọc từ Mỹ, New Zealand, Châu Âu
  • Dành cho trẻ nhẹ cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng

 

Bạn cần tư vấn?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Care 100+ công thức đột phá F100+ SYSTEM dinh dưỡng vượt trội 4 in 1 khắc phục dứt điểm vòng luẩn quẩn của chứng biếng ăn.

Tại sao bé lại biếng ăn, không tăng cân và thấp còi: Lý do là do bé ăn không hấp thụ được thức ăn, hệ tiêu hóa kém và bé thiếu chất dinh dưỡng. Đối với các bé chậm tăng cân, biếng ăn, thì việc bổ sung các thực phẩm có “đậm độ năng lượng” cao là rất cần thiết. Vì vậy bố mẹ phải biết cách chọn thực phẩm, chọn sữa nào cho có đậm độ năng lượng cao.

Và đối với khuyến nghị của WHO thì đậm độ năng lượng chuẩn của các bé biếng ăn, nhẹ cân sẽ là 100kcal/100ml. Theo tìm hiểu của mình, cũng như lời khuyên của BS, Chuyên gia dinh dưỡng tư vấn thì sữa Care 100+ là lựa chọn tối ưu nhất để bổ sung năng lượng cho các bé, vì Care 100+ có đậm độ năng lượng ca 100 kcal/ 100ml, chất béo MCT, và Đạm Whey dễ hấp thu, cùng với các Vitamin và khoáng chất đáp ứng đầy đủ khuyến nghị của WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

Hơn thế nữa, Care100+ có chứa hàm lượng sữa non Colostrum và kháng thể quý Lactoferrin cao giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm cung cấp hàm lượng cao sữa non Colostrum và kháng thể quý từ sữa mẹ Lactoferrin giúp bảo vệ trẻ khỏe mạnh.

1 ly Care 100+ pha chuẩn 200ml cung cấp đến 100mg sữa non Colostrum, giàu kháng thể IgG – là kháng thể duy nhất có thể đi xuyên qua hàng rào nhau thai để bảo vệ trẻ trước những tác nhân gây bệnh từ khi còn trong bụng mẹ. Hàm lượng cao sữa non Colostrum trong Care 100+ sẽ bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

Bên cạnh đó, kháng thế “quý” từ sữa mẹ Lactoferrin có trong Care 100+ được coi là một phần của hệ miễn dịch bẩm sinh, có khả năng giành giật sắt với các vi khuẩn có hại khiến chúng bị tiêu diệt. Lượng Lactoferrin đạt nhiều nhất khi mẹ sinh con và giảm dần, cho đến khi bé được 9 tháng tuổi thì hoàn toàn biến mất. Nên việc bổ sung Lactoferrin thời kỳ này là rất quan trọng.

Care 100+ là sản phẩm của Nutricare – Công ty đạt Thương hiệu Quốc Gia về Thực phẩm dinh dưỡng y học – Sản phẩm an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. 

Đặc điểm nổi trội của sữa Care 100+ công thức F100+ System

GIÚP PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

Không chỉ là sữa năng lượng cao, Care 100+ còn được bổ sung hàm lượng cao DHA, Choline, Axit Folic, I ốt, Sắt…hỗ trợ phát triển não bộ & thị giác, tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi.

HỖ TRỢ ĂN NGON, TIÊU HÓA TỐT, TRÁNH TÁO BÓN

Sữa Care 100 + bổ sung Lysine, tăng cường Kẽm, Vitamin nhóm B, giúp trẻ ăn ngon miệng. Hệ chất xơ (FOS & Inulin) kết hợp hàm lượng Magie cao được chứng minh khoa học giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu dưỡng chất tốt hơn & tránh tình trạng táo bón.

GIÚP TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

Cung cấp Sữa non (Colostrum) hàm lượng cao, cùng hệ Antioxidant (Vitamin A,C,E,Se) đặc biệt bổ sung Lactoferrin – kháng thể quý trong sữa mẹ có khả năng “giành giật” sắt với vi khuẩn có hại, ngăn khả năng phát triển của chúng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng các bệnh nhiễm khuẩn thông thường giúp bảo vệ trẻ khỏe mạnh.

Care100+ bổ sung hàm lượng cao sữa non Colostrum và “kháng thể quý” từ sữa mẹ Lactoferrin sẽ lấp đầy “khoảng trống miễn dịch” cho trẻ, ngăn chặn và tiêu diệt các vi khuẩn có hại, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏe mạnh.

PHỤC HỒI DINH DƯỠNG, TĂNG CÂN

Sữa Care 100+ giàu dinh dưỡng cung cấp nguồn năng lượng cao nhất “100 kcal/100ml, giàu đạm Whey, chất béo MCT dễ hấp thu, bổ sung vitamin & khoáng chất thiết yếu đáp ứng 100% khuyến nghị của WHO cho trẻ suy dinh dưỡng, hỗ trợ phục hồi dinh dưỡng,tăng cân, giúp bé bắt kịp tốt đà tăng trưởng. 

Hướng dẫn sử dụng sữa Care 100+ 900g

Sữa Care 100+ là sản phẩm giàu năng lượng, vitamin và khoáng chất do đó khi pha sữa mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đảm bảo trẻ có thể háp thu một cách tối đa. Trong một số trường hợp đặc biệt mẹ có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế để cung cấp dinh dưỡng vừa đủ cho trẻ.

Trước khi pha sữa mẹ cần tiệt trùng dụng cụ pha, chuẩn bị nước đun sôi để nguội 45-50 độ pha sữa theo tỉ lệ sữa bột  và nước theo khuyến nghị trên hộp sữa.

Cho từ từ 4 muỗng Care 100 vào 180ml nước ấm khoảng 45 -50độ C, khuấy đều sẽ được khoảng 200ml dung dịch Care 100+ cung cấp 200 kcal.

Ngày uống 2-3 ly hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ/chuyên gia dinh dưỡng. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ.

 

 

error: No copy