Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sữa Dielac Alpha 3 900g Trẻ Từ 1 - 2 Tuổi

Liên hệ

- Thương Hiệu : VINAMILK

- Phát Triển Não Bộ

- Tăng Cân, Chiều Cao

- Tăng Sức Đề Kháng

Bạn cần tư vấn?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tập đoàn Vinamilk ngoài các thương hiệu sữa bột cho bé nổi tiếng như sữa trẻ suy dinh dưỡng thấp còi Dielac Grow Plus, sữa giúp trẻ phát triển toàn diện Optimum Gold, hay dòng hỗ trợ phát triển chiều cao Dielac Grow thì Dielac Alpha là cái tên lâu đời nhất trong các thương hiệu của tập đoàn sữa Vinamilk.

See the source image

Sữa Dielac Alpha số 3 cho trẻ 1-2 tuổi, đây là giai đoạn trẻ ở độ tuổi tập đi, kỹ năng vận động dần hoàn thiện hơn và các cơ phát triển mạnh hơn giúp trẻ trở nên hiếu động hơn qua từng ngày. Những thay đổi đáng kể tại các trung tâm ngôn ngữ của não bộ, cho phép trẻ thể hiện những mong muốn và nhu cầu rõ ràng hơn, tình cảm và lời nói của bé đang trở nên tự tin. Tất cả các biểu hiện phát triển này đòi hỏi một lượng lớn các chất dinh dưỡng và năng lượng. Sữa Dielac Alpha Step 3 bổ sung đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ cho sự phát triển và sự học hỏi này.

 

Sữa Dielac Alpha Step 3 cải tiến với công thức Opti-Grow bổ sung vi chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuể của trẻ em Việt Nam:

1. Hỗ trợ phát triển trí não

• DHA, ARA và axit béo Omega 3, Omega 6 là những dượng chất cần thiết cho sự hình thành, phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt giúp hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị giác của trẻ.

• Choline là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào thần kinh hỗ trợ sự phát triển nhận thức của trẻ.

2. Tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa

• Chất xơ hoà tan Inulin & Oligofructose được chiết xuất từ thực vật làm tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ mạnh, giúp nhuận tràng, từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn

3. Thúc đẩy phá triển thể chất:

• Giàu các dưỡng chất Vitamin & khoáng chất cần thiết cho nhu cầu tăng trưởng nhanh, phát triển thể chất của trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Hàm lượng Canxi cao cùng với Phốt Pho, Vitamin D, Magie, giúp hệ xương, răng của trẻ chắc khoẻ, phát triển tốt chiều cao.

 
error: No copy