Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sữa Dielac Alpha 4 900g Trẻ Từ 2 - 6 Tuổi

Liên hệ

- Thương Hiệu : VINAMILK

- Phát Triển Não Bộ

- Tăng Cân, Chiều Cao

- Tăng Sức Đề Kháng

- Dành Cho Trẻ Từ 2 - 6 Tuổi

Bạn cần tư vấn?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Dielac Alpha Step 4 hộp 400g là sữa bột công thức cho trẻ 2-6 tuổi hộp. Giai đoạn trẻ trên 2 tuổi, với óc tò mò, khám phá, tìm hiểu những đồ vật xung quanh, chơi đùa với cha mẹ, người thân, bạn bè. Sữa Dielac Alpha Step 4 cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trong suốt giai đoạn này sẽ giúp trẻ đầy đủ sức khỏe, năng lượng cho việc nô đùa và tò mò, khám phá của trẻ. Ngoài ra sữa cũng tăng cường sức đề kháng là giai đọan trẻ dễ bị bệnh đường hô hấp và tiêu hóa.

See the source image

1. Hỗ trợ phát triển trí não

• DHA, ARA và axit béo Omega 3, Omega 6, Lutein là những dượng chất cần thiết cho sự hình thành, phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt giúp hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị giác của trẻ.

• Choline là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào thần kinh hỗ trợ sự phát triển nhận thức của trẻ.

2. Tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa

• Chất xơ hoà tan Inulin và Oligofructose được chiết xuất từ thực vật làm tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ mạnh, giúp nhuận tràng, từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn

3. Thúc đẩy phá triển thể chất

• Giàu các dưỡng chất Vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu tăng trưởng nhanh. Hàm lượng Canxi cao cùng với Phốt Pho, Vitamin D, Magie, giúp hệ xương, răng của trẻ chắc khoẻ, phát triển tốt chiều cao.

error: No copy