Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sữa Bột Pha Sẵn Metacare Eco 110ml (trẻ 1 tuổi trở lên)

SKU: NMIL2003

Liên hệ

  • Thương hiệu NUTRICARE
  • Nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand, Châu Âu
  • Bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện

Bạn cần tư vấn?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Metacare ECO pha sẵn thơm ngon mát lành bổ dưỡng và tiện lợi giúp con hấp thu canxi tối đa để phát triển chiều cao!

Sữa Metacare Eco pha sẵn của Nutricare được thiết kế giúp thay thế bữa ăn phụ, bổ sung các vitamin và khoáng chất thiếu yếu giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện khả năng hấp thu. Sản phẩm là dinh dưỡng hỗ trợ phát triển toàn diện dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên (không phù hợp với trẻ dưới 1 tuổi)

Sữa bột pha sẵn chính là sữa bột công thức dạng lon được pha theo đúng tỉ lệ của sữa bột sau đó được tiệt trùng và đóng gói dạng hộp tráng thiếc bên trong. Dòng pha sẵn có ưu điểm là tiện dụng và đặc biệt sữa được tiệt trùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, khác biệt với sữa công thức dạng bột pha nếu không tiệt trùng dụng cụ thì trẻ rất dễ bị nhiễm khuẩn. Đây cũng là lý do chính mà hiện nay sữa bột pha sẵn được nhiều mẹ lựa chọn thay vì dùng sữa bột truyền thống.

Sữa Metacare ECO pha sẵn có những ưu điểm sau

Phát triển trí não

Sản phẩm được bổ sung tiền chất DHA (Omega 3, Omega 6) cùng Taurin giúp phát triển não bộ, giúp trẻ thông minh, tinh anh, học hỏi nhanh.

Phát triển chiều cao

Giàu Vitamin D, Canxi, Phốtpho với hàm lượng và tỉ lệ theo đúng tiêu chuẩn giúp trẻ hấp thu tối đa để phát triển chiều cao.

Cải thiện tiêu hóa, hấp thu

Sữa bột pha sẵn Metacare được bổ sung Lysin hàm lượng cao giúp kích thích ăn ngon, tăng khả năng hấp thu và tiêu hóa. Trẻ sẽ cảm thấy đói nhanh hơn và ăn ngon miệng hơn.

Tăng cường miễn dịch

Hệ Antioxidant (Vitamin A, E, Selen) trong sữa giúp tăng cường bảo vệ cơ thể khoẻ mạnh.

Hướng dẫn sử dụng sữa Metacare eco pha sẵn

Sữa bột pha sẵn là sữa bột được pha sẵn theo đúng tỉ lệ và được tiệt trùng đóng gói có thể sử dụng tiện lợi và ngon hơn khi uống lạnh. Mùi vị sữa thơm ngon, ngọt vừa, dễ uống, thích hợp khẩu vị trẻ Việt.

Trước khi sử dụng cần lắc đều và dùng từ 2 đến 3 hộp mõi ngày. Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo hoặc trong tủ mát.

Sữa Metacare Eco 110ml pha sẵn dung tích nhỏ phù hợp với trẻ trong giai đoạn từ  1-3 tuổi, tiện lợi khi đi học, đi du lịch và sử dụng vào ban đêm. Mẹ sẽ không phải mất nhiều thời gian để pha sữa cho con đặc biệt là những lúc bận rộn hay không có sẵn công cụ để pha.

Thương nhân chịu trách nhiệm chất lượng sữa Metacae Eco pha sẵn

Công ty TNHH Dinh dưỡng Nutricare

error: No copy