Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sữa Bột Nan Optipro 2 900g, HMO (6-12 tháng)

Liên hệ

Tên sản phẩm Sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN OPTIPRO 2

Thương hiệu Nestle NAN

Xuất xứ thương hiệu Thụy Sỹ

Xuất xứ sản phẩm Wyeth Nutritionals (Singapore) Pte. Ltd, số 1 TUAS South Avenue 4, Singapore 

Độ tuổi phù hợp 6-12 tháng

Bạn cần tư vấn?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa bột NAN Optipro 2 lon vừa 400g với hơn 150 năm kinh nghiệm về sữa bột công thức mang đến những sản phẩm sữa bột dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện và thông minh hơn.Với 2 hộp sữa bột NAN Optipro 900g (6-12 tháng) giúp hỗ trợ tiêu hóa và tăng sức đề kháng cho bé.

Thành phần dinh dưỡng :

 • Đạm chất lượng Optipro độc quyền của Nestlé: Giúp bé dễ tiêu hoá, dễ hấp thu, kích thích bé yêu uống ngon miệng hơn. Bé hấp thụ tốt, ăn uống ngon miệng hơn, ăn dặm khoẻ hơn và sẽ cứng cáp hơn các bé cùng lứa tuổi. 
 • Nestle HM-O 2'FL: Sản phẩm NAN Optipro 3 có chứa 0.25G/L 2'FL HM-O giúp bé tăng đề kháng, giảm bệnh vặt, nhờ đó mà bé yêu khoẻ hơn, không còn quấy khóc đêm khiến mẹ mất giấc. Ở độ tuổi 6-12 tháng đề kháng của bé còn rất yếu, rất dễ mắc bệnh, NAN sẽ giúp mẹ không còn lo lắng vấn đề này nữa.
 • Lợi khuẩn Bifidus BL: Lợi khuẩn có trong sản phẩm giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hoá cho bé, giúp đường ruột bé yêu luôn khoẻ mạnh, bé sẽ thích ăn hơn, nhờ đó mà phát triển tốt hơn. 
 • DHA và ARA, Omega 3, Omega 6: Những dưỡng chất quan trọng giúp bé yêu phát triển toàn diện về trí não, thị lực. Phát triển trí não tốt ở độ tuổi này sẽ là tiền đề tốt cho bé thông minh hơn, bắt đầu bò, lật, trườn đi khám phá thế giới.
 • Canxi và Vitamin D: Canxi và vitamin D là những chất giúp khung xương bé luôn chắc khoẻ, nhờ đó mà bé cao lớn hơn, mẹ không lo bé suy dinh dưỡng, thấp còi. 
 • Ngoài ra, sản phẩm Nestlé Nan Optipro 2 được chứng nhận an toàn cho trẻ bởi FDA (Cục Quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ) và EFSA (Ủy ban ATTP Châu Âu), được các bà mẹ ưa chuộng sử dụng.                                                                                                                                                         Mách Bạn :  

  Bạn có biết HMOs và đạm (protein) ảnh hưởng đến sự phát triển khỏe mạnh của trẻ trong suốt cuộc đời

  • HMOs (Oglicosahcarides trong sữa mẹ) là chất rắn nhiều thứ 3 và chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ. Các nghiên cứu khoa học cho thấy HMOs giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.
  • Đạm là một trong những dưỡng chất quan trọng nhất cho sự tăng trưởng, đặc biệt góp phần nuôi dưỡng não bộ, cơ bắp và thể chất của trẻ.

  Cung cấp 2'FL HMO và đạm tối ưu giúp trẻ dễ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ trong những năm đầu đời.

  -

  Hướng dẫn sử dụng :

  Cách pha chế:

  1. Rửa sạch tay trước khi pha cho trẻ.

  2. Rửa cốc và nắp đậy thật sạch. Đun sôi trong 5 phút. Đậy kín nắp đến khi sử dụng.

  3. Đung sôi nước và để nguội bớt*.

  4. Theo sát bảng hướng dẫn cách pha. Đầu tiên, đổ nước ấm vào cốc. Sau đó, thêm chính xác số muỗng lường đã gạt ngang tương ứng với độ tuổi của trẻ.

  5. Đảm bảo muỗng lường khô ráo rồi đặt lại vào hộp. Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

  6. Đậy nắp và lắc hoặc khuấy đều cho đến khi bột được hòa tan hoàn toàn. Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho trẻ uống. * làm nguội nước (bằng với nhiệt độ của cơ thể) để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống.

  Hướng dẫn bảo quản :

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 • Tránh ánh nắng trực tiếp.

 • Nên sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp

error: No copy