Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sữa Non COLOSCARE 0+ 800G (trẻ từ 0-12 tháng)

SKU: SUA084

Liên hệ

  • Thương hiệu: NUTRICARE
  • Nguyên liệu nhập khẩu USA, New Zealand
  • Bổ sung sữa non IgG 1200+ tăng cường miễn dịch

Bạn cần tư vấn?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Coloscare là giải pháp toàn diện giúp trẻ tăng cường miễn dịch tự nhiên an toàn và giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Sữa Coloscare

Mẹ có biết giai đoạn từ 6 tháng đến 3 tuổi được xem là khoảng trống miễn dịch của trẻ vì lúc này kháng thể trong sữa mẹ giảm dần và hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện. Đây là lỗ hổng lớn khiến trẻ dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh. Nhằm giúp trẻ vượt qua khoảng trống miễn dịch này các nhà khoa học của Nutricare đã dày công nghiên cứu và mang đến dòng sản phẩm Coloscare – sữa non tăng cường miễn dịch tự nhiên giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Coloscare cung cấp hàm lượng cao vượt trội sữa non Colostrum với hoạt tính sinh học cao dễ tiêu hóa, giàu kháng thể IgG. Bổ sung 2 ly 1 ngày có thể đáp ứng 100% nhu cầu khuyến nghị kháng thể cho trẻ. Cùng nấm men Beta-Clucan bảo vệ tốt hơn cả về tiêu hóa và hô hâp.

Coloscare đột phá với lá chắn kép HMO và Lactoferrin giúp ngăn chặn vi khuẩn sâm nhập. HMO được biết đến là dưỡng chất nhiều thứ 3 trong sữa mẹ giúp nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong đường ruột cùng với lactoferrin ngăn chặn xâm nhập của vi khuẩn, virus gây bệnh. Bên cạnh đó HMO còn giúp giảm viêm tăng cường đề kháng cho trẻ.
Sản phẩm cũng tăng cường bổ sung lợi khuẩn và chất xơ hòa tan giúp cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ. Đầy đủ dưỡng chất và đáp ứng khuyến nghị của bộ y tế giúp trẻ tăng cân, phát triển chiều cao và trí não.

 

Công dụng của sữa non ColosCare số 0+

Nhằm tăng cường hiệu quả của hệ miễn dịch tự nhiên, hỗ trợ lá chắn, tiêu diệt vi khuẩn xâm nhập phòng nhiễm khuẩn hỗ hấp tiêu hóa của trẻ. Các chuyên gia dinh dưỡng đến từ thương hiệu Quốc gia về thương hiệu dinh dưỡng Y học Nutricare đã nghiên cứu và mang đến sản phẩm Nutricare ColosCare 0+ tăng cường miễn dịch cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi và tăng cường miễn dịch tự nhiên cho trẻ từ sâu bên trong.

– Bước 1: Hình thành lá chắn kép HMO 2`FL cùng Lactoferin ngăn chặn vi khuẩn, virus xâm nhập gây nhiễm khuẩn hệ hô hấp tiêu hóa ở trẻ.

– Bước 2: Với hàm lượng cao vượt trội tới 1.200+ mg kháng thể IgG cùng chiết xuất từ men Beta-Glucan tăng cường miễn dịch tự nhiên hiệu quả

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa hàm lượng chất xơ hòa tan FOS/Inulin cùng 2 nhóm lợi khuẩn Bifidobacterium (BB12) cùng Lactobacillus acidophilus (LA5) giúp tăng cường hệ men vi sinh đường ruột và hỗ trợ trẻ hấp thu tốt hơn.

Cùng 32 dưỡng chất đáp ứng khuyến nghị của Bộ Y tế giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và phát triển khỏe mạnh.

Nutricare Coloscare 0+ là sản phẩm sữa non tăng cường miễn dịch toàn diện, an toàn và hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng để bảo vệ trẻ tối ưu trong mùa dịch mẹ nhé!

Hướng dẫn sử dụng sữa Colos Care 0+ 400G

Đối với các sản phẩm sữa công thức có hàm lượng sữa non cao, giàu các dưỡng chất quý IgG 1200+, Beta-Glucan, HMO 2`FL HMO, Lactoferrin… như sữa Colso Care 0+ khi pha sữa mẹ cần phải tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt được hiệu quả cao nhất. Mọi cách pha khác như sử dụng nước nóng quá hoặc nguội quá có thể làm mất đi các công dụng quý giá có trong sữa.

Trước khi pha sữa mẹ cần phải đảm bảo rửa sạch tay, tiệt trùng dụng cụ pha. Chuẩn bị nước đun sôi để nguội đến khoảng 45-50 độ C dùng pha sữa Colos Care 0+.

+ Trẻ từ 0-2 tuần tuổi: Pha 1 muỗng với 60ml nước ấm, ngày ăn từ 6-8 lần

+ Trẻ từ 2 tuần đến 2 tháng: Pha 2 muỗng với 120ml nước ấm, ngày ăn từ 5-7 lần

+ Trẻ từ 2-9 tháng tuổi: Pha 3 muỗng với 180ml nước ấm, ngày ăn từ 3-4 lần

+ Trẻ từ 9-12 tháng tuổi: Pha 4 muỗng với 240ml nước ấm, ngày ăn từ 3-4 lần

Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 1 giờ

Uống ColosCare 0+ mỗi ngày để hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp . Lon khi đã mở phải được sử dụng hết trong vòng 3 tuần.

 

error: No copy